Chào mừng các bạn đến với website Thương hiệu Quảng Trị Đăng nhập
Linh chi hòa tan
Tên sản phẩm Linh chi hòa tan
Nguồn gốc - Xuất xứ Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN Quảng Trị
Quy cách đóng gói Hủ 150g
Hình ảnh
Nhà cung cấp
Giá 240.000 VNĐ
Thông tin khác Linh chi hòa tan dùng cho người mắc: Tăng huyết áp, đái tháo đường typ 2, ung thư, bệnh nhân xơ gan và viêm gan virus, mất ngủ…
  • Cao huyết áp: Sau 4 giở dùng, mạch máu được giãn ra giúp hạ và duy trì huyết áp  ổn định tận 8 giờ sau đó. Các chỉ số huyết áp được giữ ở mức bình thường trong vòng 2 tháng dùng liên tục.
  • Đái tháo đường typ 2: Các bệnh nhân này sau 24h dùng nấm Linh chi, đo được lượng đường trong máu giảm 50%, đồng thời nồng độ insulin tăng, chất cho tác dụng là các Ganoderans có trong nấm.
  • Ung thư: Đây là tác dụng được quan tâm nhất của Linh chi bởi vì nấm cho tác dụng ‘giết chết’ khối u rất rõ ràng mà không gây đau đớn như hóa trị liệu và xạ trị. Hiện nay, công dụng này được chứng minh trên các bệnh nhân: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư bàng quang. Đặc biệt, với ung tuyến tiền liệt, nấm Linh chi là 1 trong 8 thành phần của bài thuốc cổ truyền được mệnh danh: ‘hy vọng của ung thư tuyến tiền liệt’ –prostate cancer hope.
Các sản phẩm của do QT-STAC cung cấp
Trà hòa tan Tralavang
Linh chi hòa tan
Cà gai leo - Linh chi hòa tan CAGALI
Rượu Đông Trùng hạ thảo Sa mù
Rượu tỏi đen Winner
Đông trùng hạ thảo Sa mù
Tỏi đen Winner
Chế phẩm vi sinh Nitro-QTMIC
Chế phẩm vi sinh Compo-QTMIC
Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm
Thống kê truy cập
842893
20

Cơ quan chủ quản: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 84.53.857030. Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc.
Ghi rõ nguồn  khi sử dụng thông tin từ website này